PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THANH HÀ
Địa chỉ : Thanh Hải - Thanh Hà - Hải Dương * Điện thoại : 03203815584
Email : th-ththanhhai@haiduong.edu.vn * Website : th-ththanhhai.haiduong.edu.vn

CÔNG ĐOÀN

Công đoàn trường TH Thanh Hải gồm 54 đoàn viên công đoàn. Chủ tịch công đoàn là Thầy Lê Viết Thái, cô Nguyễn Thị Toan phụ trách công tác nữ công, cô  Phạm Thị Hảo làm Trưởng ban Thanh tra Nhân dân.

Công đoàn trường TH Thanh Hải là một tập thể đoàn kết, gắn bó. Các thầy cô luôn tích cực tham gia các phong trào thi đua do công đoàn trường, công đoàn cấp trên tổ chức. Trong nhiều năm qua, Công đoàn trường đã đạt được những thành tích tốt đẹp, cụ thể:

* Những thành tích đạt được:

Năm 2008 - 2009: Đạt danh hiệu công đoàn vững mạnh xuất sắc.

Năm 2009 - 2010: Đạt danh hiệu công đoàn vững mạnh xuất sắc.

Năm 2010 - 2011: Đạt danh hiệu công đoàn vững mạnh xuất sắc. Được nhận Giấy khen của Công đoàn Giáo dục huyện.

Năm 2011 - 2012: Đạt danh hiệu công đoàn vững mạnh xuất sắc. Được nhận Giấy khen của LĐLĐ huyện.

Năm 2012 - 2013: Đạt danh hiệu công đoàn vững mạnh xuất sắc. Được nhận Bằng khen của LĐLĐ tỉnh Hải Dương.

Năm 2013 - 2014: Đạt danh hiệu công đoàn vững mạnh xuất sắc. Được nhận Bằng khen của LĐLĐ tỉnh Hải Dương.

ĐOÀN - ĐỘI